Giờ mở cửa

Thứ 2 - Thứ 7 | 8h - 19h

Chị Linh - Phục hình tháo lắp toàn hàm

Cả một đời tất tả ngược xuôi, niềm hạnh phúc lớn nhất của cha mẹ là được ngắm nhìn sự thành đạt, đủ đầy của các con. Còn đối với các con niềm hạnh phúc lớn nhất là được nhìn thấy cha mẹ khỏe mạnh, sống vui từng ngày!

Trao sức khỏe – Trao tình yêu thương!

Dịp Trung thu này, nha khoa Hà Thu may mắn tiếp nhận một khách hàng đặc biệt. Bác đến nha khoa cùng với con trai mình, bác bị mất toàn bộ răng. Biết đến Bác sĩ Thu Hà với thâm niên 31 năm trong lĩnh vực nha khoa cùng đội ngũ bác sĩ tận tâm qua lời giới thiệu của đồng nghiệp, con trai bác mong trung tâm có thể giúp mẹ mình một lần nữa có được một hàm răng chắc khỏe để tận hưởng tuổi già bên con cháu.

Qua thăm khám và chuẩn đoán, bác sĩ biết được nguyên nhân chính gây mất răng là do bị bệnh nha chu. Trường hợp này thường gặp do thế hệ xưa không có kiến thức về bệnh, không kịp thời điều trị bệnh nha chu, đến khi bị nặng thì gây mất răng toàn hàm. Sau khi tư vấn lộ trình cho bác, Bác sĩ Thu Hà và đội ngũ chuyên gia đã quyết định phục hình tháo lắp toàn bộ hàm răng cho bác.

Bác tâm sự, thấy răng rụng dần cứ nghĩ do tuổi già, đâu biết là do bệnh, con mua cho nhiều đồ bổ lắm mà ăn không được, chỉ biết khen cho con vui.

Sau lộ trình điều trị, bác đã có một hàm răng mới khỏe mạnh. Điểm đặc biệt là các bác sĩ thiết kế răng rất khéo léo, uyển chuyển theo khuôn mặt của bác nên khó nhận ra bác đang mang răng giả tháo lắp, cả bác và con trai đều rất bất ngờ.

Nhìn hai mẹ con vui vẻ, nha khoa cũng ấm lòng. Con trai bác chia sẻ, chi phí 12 triệu cho việc tháo lắp cả 2 hàm cực kỳ tiết kiệm so với kết quả mang lại, giúp mẹ như có được cuộc sống mới hạnh phúc hơn.

Trung Thu là Tết đoàn viên, hãy dành thời gian cho gia đình, trở về bên cha mẹ, chăm sóc họ từ những điều đơn giản nhất bạn nhé!

Nha khoa Hà Thu, đồng hành cùng sức khỏe gia đình bạn.
-------------------------------

NHA KHOA HÀ THU - TỰ TIN TRONG DIỆN MẠO, HẠNH PHÚC TRONG TÂM HỒN
36 Hoa Cúc, Quận Phú Nhuận
ĐẶT HẸN: 0938 793 398
www.nhakhoahathu.com
#nhakhoahathu
#nhakhoa36hoacuc
#nhakhoaphunhuan
#thietkenucuoi

Mọi thông tin liên hệ vui lòng gọi đến số:

Hotline:

0938 793 398

Trước & sau điều trị

Dịch vụ
Xem thêm