Giờ mở cửa

Thứ 2 - Thứ 7 | 8h - 19h

Dành thời gian khá lâu để tìm hiểu và cô gái này đã chọn Nha khoa Hà Thu

Đầu tiên là được một người chị giới thiệu, mình cũng đắn đo lắm, nhưng rồi sau tìm hiểu trên google, facebook, zalo, Nghi đã quyết định tới thăm khám tại nha khoa Hà Thu. Mình tìm hiểu thì thấy nha khoa có nhiều thông tin chi tiết, đều là những thứ mình cần tìm hiểu. Qua đó thì mình cũng thấy được đây là một cơ sở uy tín, đã có nhiều khách hàng thực hiện thành công. Lý lịch của bác sĩ cũng rất rõ ràng nên mình rất an tâm. Và hành trình 3 tuần sau đó đã chứng minh quyết định của mình là hoàn toàn đúng đắn

Bứt phá ngoại hình chỉ sau 2 tuần, nụ cười làm đốn tim nhiều chàng trai

Các cụ có câu “Cái răng cái tóc là góc con người quả thật không sai”. Chỉ cần sự khác biệt của hàm răng thôi đã khiến nhan sắc có sự thay đổi lớn. Trước kia đã xinh, nay Thoại Nghi lại càng xinh đẹp và tỏa sáng hơn.

Dành thời gian khá lâu để tìm hiểu các phương pháp nâng cao thẩm mỹ hàm răng, Thoại Nghi quyết định lựa chọn phương pháp bọc sứ. Lý do chọn phương pháp này tại Nha khoa Hà Thu, Thoại Nghi cho biết: “Mìnhđược bác sĩ Hà tư vấn rất tận tình và hiểu rằng tình trạng răng của mình rất phù hợp để bọc sứ. Không những thế, bọc sứ mang lại nhiều ưu điểm, không hại răng, chi phí cũng vừa túi tiến và mọi sinh hoạt sau khi làm hoàn toàn như bình thường nên mình rất yên tâm”.

Tin tưởng lựa chọn Nha khoa Hà Thu

Đầu tiên là được một người chị giới thiệu, mình cũng đắn đo lắm, nhưng rồi sau tìm hiểu trên google, facebook, zalo, Nghi đã quyết định tới thăm khám tại nha khoa Hà Thu. Mình tìm hiểu thì thấy nha khoa có nhiều thông tin chi tiết, đều là những thứ mình cần tìm hiểu. Qua đó thì mình cũng thấy được đây là một cơ sở uy tín, đã có nhiều khách hàng thực hiện thành công. Lý lịch của bác sĩ cũng rất rõ ràng nên mình rất an tâm.Và hành trình 3 tuần sau đó đã chứng minh quyết định của mình là hoàn toàn đúng đắn

Dưới sự tư vấn tận tình, kỹ năng chuyên môn sâu tại Nha khoa Hà Thu, răng Thoại Nghi đã được thay mới, trở thành một phiên bản hoàn hảo, hoàn toàn như ý. Thoại Nghi cho biết giờ không còn tự ti nữa. răng đẹp rồi nên nói chuyện với mọi người cũng tự tin hơn, cười nhiều hơn. Từ ngày làm răng, tính cách của Nghi cũng trở nên cởi mở hơn rất nhiều.

Đến với nha khoa Hà Thu, bạn sẽ được:

👉 Bác sĩ Hà – với 30 năm kinh nghiệm & đội ngũ bác sĩ thành viên sẽ thăm khám và tư vấn miễn phí tận tình cho từng khách hàng.

👉 Phương pháp điều trị, thẩm mỹ tối ưu, tiết kiệm THỜI GIAN và CHI PHÍ

👉 Sử dụng vật liệu cao cấp nhập khẩu từ Nhật, Đức, Mỹ an toàn cho sức khoẻ với chi phí phải chăng

-------------------------------

NHA KHOA HÀ THU - DR. HA DENTAL CLINIC

🏪 36 Hoa Cúc, Phường 7, Quận Phú Nhuận

☎️ ĐẶT HẸN: 0938 793 398

🌎 www.nhakhoahathu.com

#nhakhoahathu #nhakhoa36hoacuc #nhakhoaphunhuan