Giờ mở cửa

Thứ 2 - Thứ 7 | 8h - 19h

DẤU HIỆU NHỎ CỦA CON BA MẸ ĐỪNG BỎ QUA NHÉ

Kể từ 6 tuổi, bé sẽ bắt đầu thay những cái răng đầu tiên, giai đoạn này ba mẹ hãy chú ý kỹ những vấn đề răng miệng của con nhé. Mọi vấn đề đều thật dễ dàng khi có sự can thiệp sớm. Chỉnh nha không phải là đợi trẻ mọc đủ răng mới chỉnh đâu. Chỉnh Nha là điều chỉnh toàn bộ xương hàm và răng của bé cho thật cân đối. Đừng để con lớn hẳn rồi mới chỉnh nha vì khi đó chúng ta chỉ can thiệp được rất ít về xương hàm.

Bạn nhỏ này thật ra là khá xinh đẹp, tuy nhiên may mắn là mẹ bạn ấy đã chú ý rất kỹ và thấy phần hàm trên và dưới của em đang có những sự xê dịch mất cân đối như: Cằm dưới hụt, Hàm trên chìa. Theo tiến trình này nếu không can thiệp con sẽ có một khuôn mặt không xinh đẹp

Giai đoạn chớm đầu của sự mất cân đối phát triển hàm mặt này, Các Bs chỉ cần điều chỉnh bằng các dụng cụ tháo lắp hoặc cố định đơn giản mà kết quả lại cực kỳ nhanh. Bạn này chỉ cần gặp Bs 5 THÁNG mà đạt được kết quả mong muốn rồi.

Chỉnh nha không phải là đợi trẻ mọc đủ răng mới chỉnh đâu. Chỉnh Nha là điều chỉnh toàn bộ xương hàm và răng của bé cho thật cân đối. Đừng để con lớn hẳn rồi mới chỉnh nha vì khi đó chúng ta chỉ can thiệp được rất ít về xương hàm.

Đến với nha khoa Hà Thu, bạn sẽ được:

  • Bác sĩ Hà – TRÊN 30 NĂM KINH NGHIỆM & đội ngũ bác sĩ thành viên sẽ thăm khám và tư vấn miễn phí tận tình cho từng khách hàng.
  • Các Bác sĩ - chuyên gia chỉnh nha THÀNH CÔNG trên 200 Ca trực tiếp điều trị.
  • Phương pháp điều trị, thẩm mỹ tối ưu, tiết kiệm THỜI GIAN và CHI PHÍ
  • Quy chuẩn vô trùng, vệ sinh nghiêm ngặt bảo vệ sức khoẻ khách hàng.
  • Sử dụng vật liệu cao cấp NHẬP KHẨU từ Nhật, Đức, Mỹ an toàn cho sức khoẻ và độ bền lâu dài.

-------------------------------

NHA KHOA HÀ THU

TỰ TIN TRONG DIỆN MẠO - HẠNH PHÚC TRONG TÂM HỒN

36 Hoa Cúc, Phường 7, Quận Phú Nhuận

ĐẶT HẸN: 0938 793 398

www.nhakhoahathu.com