Giờ mở cửa

Thứ 2 - Thứ 7 | 8h - 19h

Đội ngũ nhân sự

Đội ngũ nha sĩ trên 30 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực Nha Khoa, cùng văn hoá tận tâm vì khách hàng, các Bác sĩ của chúng tôi sẵn sàng chăm sóc bạn tốt nhất. Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là bác sĩ phải có chuyên môn giỏi, đề cao y đức, yêu nghề, thường xuyên cập nhật kiến thức mới, tinh thần trách nhiệm cao, tận tâm trong công việc để thực hiện triết lý mang đến sự “TỰ TIN TRONG DIỆN MẠO, HẠNH PHÚC TRONG TÂM HỒN” cho khách hàng.

Đội ngũ nhân sự tại Nha Khoa Hà Thu thường xuyên cập nhật bổ sung kiến thức chuyên môn

Vốn có nền tảng chuyên môn cao, kinh nghiệm đa dạng trong nhiều lĩnh vực như: Implant, Nha khoa thẩm mỹ, Chỉnh nha - Niềng răng, Nha khoa tổng quát, Nha khoa trẻ em, Tiểu phẫu nướu,… , đội ngũ nhân sự Nha khoa Hà Thu cũng thường xuyên được cập nhật bổ sung kiến thức chuyên môn, đào tạo liên tục thông qua các khóa tập huấn, hội nghị khoa học, chuyển giao công nghệ,… để áp dụng những thành tựu y học mới nhất, kỹ thuật thẩm mỹ răng miệng tiên tiến nhất vào thực tiễn điều trị, phục vụ nhu cầu chăm sóc, điều trị ngày càng cao của quý khách hàng.

Đặc biệt, mỗi Bác sĩ chuyên khoa không chỉ làm việc độc lập mà còn có sự phối hợp chặt chẽ với nhau để đạt được kết quả điều trị tốt nhất cho từng khách hàng. Đồng thời, đội ngũ phụ tá được đào tạo bài bản đảm bảo kỹ năng phối hợp, chăm sóc, hỗ trợ khách hàng tối đa.

Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và tâm huyết

Đội ngũ nhân sự tại Nha khoa Hà Thu luôn mong muốn mang đến sự ''Tự tin trong diện mạo, hạnh phúc trong tâm hồn'' cho khách hàng

Luôn đề cao y đức, chuyên môn giỏi, yêu nghề, thường xuyên cập nhật kiến thức mới, tinh thần trách nhiệm cao, tận tâm trong công việc để thực hiện triết lý mang đến sự “TỰ TIN TRONG DIỆN MẠO, HẠNH PHÚC TRONG TÂM HỒN” cho khách hàng là những phẩm chất của các bác sĩ và toàn thể nhân viên tại Trung tâm Nha khoa Hà Thu.

Với kiến thức chuyên môn vừng vàng cùng đôi bàn tay khéo léo, tân tâm với nghê, luôn áp dụng theo quy trình chuẩn quốc tế, các bác sĩ luôn mang đến kết quả tốt nhất cho khách hàng, điều này đã được công nhận bởi sự tin tưởng, ủng hộ và quay lại sử dụng dịch vụ của đại đa số khách hàng đến với nha khoa Hà Thu.

Bác sĩ Thu Hà với 30 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ y bác sĩ mang đến kết quả tốt nhất cho khách hàng

Mọi thông tin liên hệ vui lòng gọi đến số:

Hotline:

0938 793 398

Trước & sau điều trị

Dịch vụ
Xem thêm