Giờ mở cửa

Thứ 2 - Thứ 7 | 8h - 19h

Chào mừng đến với nha khoa Hà Thu

Nha khoa Hà Thu cung cấp các giải pháp thẩm mỹ nha khoa tốt, uy tín tại Phú Nhuận nhằm hoàn thiện vẻ đẹp nụ cười và nâng cao chất lượng cuộc sống khách hàng với đội ngũ y bác sĩ kinh nghiệm, tận tâm, trang thiết bị hiện đại, tiên tiến. 

Với bề dày kinh nghiệm trên 30 năm cùng đội ngũ y – bác sĩ tận tâm, chuyên môn cao và hệ thống trang thiết bị hiện đại tiên tiến, Nha khoa Hà Thu cung cấp các giải pháp thẩm mỹ nhằm hoàn thiện vẻ đẹp nụ cười và nâng cao chất lượng cuộc sống khách hàng.

Hàng ngàn người đã tín nhiệm chúng tôi, vì sao?

Hơn 30 năm kinh nghiệm

Đội ngũ nha sĩ trên 30 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong nhiều lĩnh vực thẩm mỹ và điều trị sẽ sẳn sàng mang tới chất lượng dịch vụ nha khoa tốt nhất

Khám & tư vấn miễn phí, rõ ràng

Khách hàng sẽ được thăm khám hoàn toàn miễn phí, tư vấn tận tình về lộ trình điều trị, tiết kiệm thời gian và chi phi cho đến khi hoàn toàn hiểu rõ và an tâm.

Sức khoẻ là ưu tiên hàng đầu

Tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm giúp chúng tôi có cái nhìn tổng quát, mang đến cho bạn nụ cười toàn diện: thẩm mỹ bên ngoài và khoẻ mạnh bên trong.

Vật liệu cao cấp, vô trùng kỹ

Chỉ sử dụng vật liệu cao cấp được nhập khẩu từ Mỹ và Châu Âu, bảo hành dài hạn. Bên cạnh đó là quy trình vô trùng an toàn tuyệt đối theo tiêu chuẩn Thế giới.

Bác sĩ Nguyễn Thu Hà là một trong những thế hệ bác sĩ Vàng của Việt Nam. Năm 1988, Bác sĩ Thu Hà tốt nghiệp loại ưu tại trường Đại học Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh khoa Răng Hàm Mặt, ngôi trường danh tiếng với chất lượng đào tạo hàng đầu về chuyên ngành tại Việt Nam. Hơn 30 năm qua, Bác sĩ Thu Hà luôn tận tụy, tâm huyết dành trọn tâm trí để phụng sự cho sức khỏe và hạnh phúc của khách hàng.

Những trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất hào nhoáng không phải là điều quan trọng nhất tại Nha Khoa Hà Thu. Dịch vụ Nha khoa Hà Thu ưu việt ở sự khác biệt cốt lõi, đem lại lợi ích thực tế khách hàng cần: Chuyên môn bác sĩ, tay nghề trình độ, thiết bị sự an toàn, uy tín đồng hành trọn đời.

Đội ngũ nha sĩ trên 30 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực Nha Khoa, cùng văn hoá tận tâm vì khách hàng, các Bác sĩ của chúng tôi sẵn sàng chăm sóc bạn tốt nhất. Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là bác sĩ phải có chuyên môn giỏi, đề cao y đức, yêu nghề, thường xuyên cập nhật kiến thức mới, tinh thần trách nhiệm cao, tận tâm trong công việc để thực hiện triết lý mang đến sự “TỰ TIN TRONG DIỆN MẠO, HẠNH PHÚC TRONG TÂM HỒN” cho khách hàng.

Nha khoa Hà Thu là trung tâm nha khoa đạt tiêu chuẩn vệ sinh vô trùng theo quy định của Bộ Y Tế Việt Nam. Bên cạnh vấn đề giúp cho Khách hàng có một hàm răng khoẻ đẹp rạng rỡ, Nha khoa Hà Thu còn rất quan tâm vấn đề an toàn sức khoẻ của mỗi vị khách. Do đó, chúng tôi đã xây dựng một Quy trình Vô Trùng khép kín theo suốt trải nghiệm dịch vụ của khách hàng theo tiêu chuẩn an toàn vô trùng nha khoa của Bộ Y tế Việt Nam và Thế giới.