Giờ mở cửa

Thứ 2 - Thứ 7 | 8h - 19h

INVISALIGN

Bạn muốn niềng răng nhưng ngại đeo mắc cài, không muốn cho người khác biết mình đang phải niềng răng? Invisalign chính là giải pháp cho bạn.

DỊCH VỤ INVISALIGN – NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI LÀ GÌ ?

Niềng răng Invisalign là phương pháp “niềng răng” bằng những chiếc khay trong suốt gần như vô hình để làm thẳng răng và giúp bạn có được nụ cười xinh đẹp, rạng rỡ. Với công nghệ kỹ thuật số tiên tiến, Invisalign vạch rõ kế hoạch điều trị hoàn chỉnh cho bạn từ vị trí ban đầu của răng cho tới vị trí mong muốn cuối cùng. Bạn sẽ nhìn thấy trước kết quả điều trị qua hình ảnh 3D. Sau đó, một chuỗi các khay chỉnh răng trong suốt được tạo ra chỉ riêng cho răng của bạn. Mỗi bộ khay được mang trong hai tuần cho tới khi răng dần dần điều chỉnh tới vị trí cuối cùng mong muốn. Thời gian điều trị Invisalign của mỗi người tùy thuộc vào tình trạng răng của riêng bạn.

Niềng răng Invisalign là phương pháp “niềng răng” bằng những chiếc khay trong suốt gần như vô hình

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI INVISALIGN

Một Kế hoạch Điều trị Invisalign dành riêng cho bạn

Trước khi lên kế hoạch điều trị, đội ngũ chuyên gia Nha khoa Hà Thu sẽ khám, chụp phim và lấy dấu mẫu răng của bạn để nghiên cứu. Sau đó một kế hoạch điều trị chi tiết sẽ được xây dựng bằng ClinCheck®, kế hoạch điều trị 3D của chúng tôi. ClinCheck hiển thị chuỗi các dịch chuyển mà dự kiến răng bạn sẽ trải qua trong suốt quá trình điều trị – nhờ đó bạn có thể thấy rõ răng bạn sẽ như thế nào khi kết thúc điều trị Invisalign trước cả khi quá trình điều trị bắt đầu.

Tươi cười trong suốt quá trình điều trị

Khi bạn bắt đầu điều trị Invisalign, bạn sẽ đeo mỗi bộ chỉnh răng riêng biệt trong mỗi hai tuần. Răng của bạn sẽ dịch chuyển dần dần khi bạn trải qua chuỗi các bộ chỉnh răng, từng bước tiến tới vị trí cuối cùng mong muốn của chúng.
Trong thời gian đó, đôi khi bạn sẽ kiểm tra với phòng nha của mình để theo dõi tiến độ của bạn và để đảm bảo rằng bạn thấy thoải mái với việc điều trị.

Thiết kế để phù hợp với cuộc sống của bạn

Thời gian hoàn thành điều trị với mỗi người là khác nhau, tùy theo mức độ phức tạp của vấn đề răng cần chỉnh thẳng. Do đó việc thảo luận với phòng nha điều trị niềng răng Invisalign của bạn là quan trọng, để xác định lựa chọn điều trị Invisalign phù hợp nhất với hoàn cảnh và mục tiêu của bạn, và để đưa ra phương án tốt nhất cho bạn.

Quy trình điều trị theo từng giai đoạn

1. Trong lần khám đầu tiên, bác sĩ đã qua đào tạo về Invisalign sẽ chụp ảnh, chụp X quang và scan trong miệng hoặc lấy dấu răng để lập kế hoạch điều trị cho bạn.

2. Sử dụng phần mềm độc quyền Clincheck của Align Tech, bác sĩ sẽ lập kế hoạch điều trị 3D cho riêng bạn dựa trên tình trạng răng thực tế. Kế hoạch chỉnh nha 3D sẽ cho bạn biết vị trí răng sau khi kết thúc quá trình điều trị và thời gian điều trị dự kiến.

3. Khay chỉnh nha riêng cho từng khách hàng sẽ được sản xuất và giao đến phòng khám bác sĩ của bạn.

4. Bạn sẽ nhận được các bộ khay chỉnh nha sản xuất cho riêng bạn (thường là 3 – 4 bộ mỗi lần) để đeo mỗi ngày và chỉ thay kên bộ khác sau 1 – 2 tuần.

5. Cứ 6 – 8 tuần một lần, bạn cần đến gặp bác sĩ Invisalign của mình để theo dõi tiến độ và nhận các bộ khay tiếp theo.

6. Sau khi hoàn thành quá trình chỉnh nha bằng Invisalign, hãy nhớ dùng khay duy trì để nụ cười lúc nào cũng tươi xinh

Bạn muốn niềng răng nhưng ngại đeo mắc cài, không muốn cho người khác biết mình đang phải niềng răng? Invisalign chính là giải pháp cho bạn

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ INVISALIGN UY TÍN TẠI NHA KHOA HÀ THU

- Thẩm mỹ: Ngay khi bạn vừa điều trị niềng răng Invisalign, bạn sẽ bắt đầu tận hưởng những lợi ích của một nụ cười đẹp. Khay Invisalign hầu như vô hình nên không ai sẽ nhận thấy bạn đang chỉnh nha. Hơn nữa, những chiếc khay trong suốt sẽ giúp che đi một phần khuyết điểm hàm răng hiện tại của bạn.

- Thoải mái: Khay chỉnh răng Invisalign mang lại cảm giác thoải mái do không có dây hoặc khung kim loại gây kích ứng miệng hoặc nướu. Bạn vẫn ăn uống, làm việc vui chơi, cười thoải mái với khay Invisalign. Ngoài ra, khay Invisalign có thể tháo rời để tiện vệ sinh răng miệng, ăn uống, hoặc trong những dịp đặc biệt cần bạn có thể tháo rời trong một thời gian ngắn.

- Thấy trước hiệu quả điều trị: Bạn có thể nhìn thấy kết quả hàm răng sau chỉnh nha của bạn trên phim 3D ngay cả khi bạn chưa bắt đầu mang khay. Mỗi bộ khay Invisalign được sản xuất cho riêng từng người dựa trên tình trạng răng của bạn. Việc sắp xếp răng thẳng hàng sẽ được bắt đầu ngay khi mang khay và được dịch chuyển dần qua mỗi lần thay khay, chính xác theo đúng kế hoạch bạn đã thấy qua phim 3D. Sau 3 đến 4 lần thay khay bạn sẽ nhìn thấy sự thay đổi thực tế trên răng của bạn mà không cảm thấy bất cứ sự ảnh hưởng hay khó chịu nào trong quá trình mang khay.

- Lộ trình điều trị được xây dựng và kết hợp từ hai đội ngũ chuyên gia trong nước và nước ngoài: điều này bảo đảm lộ trình của bạn là kết quả tốt nhất được đội ngũ chuyên gia bàn bạc và thống nhất.

- Vật liệu chất lượng cao: hiện nay trên thị trường có nhiều loại khay niêng trong suốt khác nhau, tuy nhiên invisalign là khay niềng chất lượng nhất trên thị trường hiện nay, mang đến kết quả tốt nhất cho phương pháp này.

BA ĐẶC ĐIỂM NHẬN DẠNG KHAY INVISALIGN

- Khay Invisalign được làm bằng công nghệ SmartTrack , một vật liệu cao cấp độc quyền có độ đàn hồi cao, tạo lực tác động liên tục, nhẹ nhàng nhằm cải thiện kiểm soát sự dịch chuyển của răng
- Logo Invisalign được in trên các khay
- Khay Invisalign được chứng nhận an toàn bởi Cục quản lý Thực Phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA)

BA ĐẶC ĐIỂM NHẬN DẠNG KHAY INVISALIGN

Nha khoa Hà Thu, với những lợi thế có sẵn sau đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi quyết định sử dụng phương pháp Invisalign:
- Bác sĩ Thu Hà, với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành, trình độ chuyên môn được công nhận bởi các tổ chức Y tế hàng đầu đã giúp cho hàng trăm bệnh nhân tìm lại được nụ cười duyên dáng, rạng rỡ.
- Hệ thống cơ sở vật chất, thiết bị tiên tiến, hiện đại, vô trùng tuyệt đối đảm bảo sức khỏe cho khách hàng.
- Đội ngũ y tá, nhân viên tận tâm, thân thiện, luôn sẵn lòng lắng nghe và hỗ trợ khách hàng bất cứ khi nào với khả năng của mình.
- Mối quan hệ tốt với đội ngũ chuyên gia invisalign tại Mỹ, góp phần giúp khách hàng có được một lộ trình điều trị tốt nhất.

Liện hệ để 0938793398 được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất!

 

Mọi thông tin liên hệ vui lòng gọi đến số:

Hotline:

0938 793 398

Trước & sau điều trị

Dịch vụ
Xem thêm