Giờ mở cửa

Thứ 2 - Thứ 7 | 8h - 19h

Khiêm_Chàng trai có cú thay đổi ngoại hình bất ngờ sau khi tẩy trắng răng

Ngoại hình của Sỹ Khiêm ban đầu gây ấn tượng ở chiều cao, bởi chàng trai là một tiếp viên hàng không Vietjet Air, nhưng hàm răng kém sắc khiến ngoại hình anh chàng bị ảnh hưởng khá nhiều.

Răng đẹp hơn thì công việc cũng thuận lợi hơn

Ngoại hình của Sỹ Khiêm ban đầu gây ấn tượng ở chiều cao, bởi chàng trai là một tiếp viên hàng không Vietjet Air, nhưng hàm răng kém sắc khiến ngoại hình anh chàng bị ảnh hưởng khá nhiều.

Chỉ mới 23 tuổi nhưng răng của Sỹ Khiêm đã có dấu hiệu ố vàng. Ngoài ra răng cửa còn bị mẻ nên khi cười lên mất đi sự duyên dáng. Sỹ Khiêm cũng thừa nhận rằng đã rất nhiều lúc mệt mỏi vì rắc rối do hàm răng của mình. "Răng mình vàng ố, hơi xấu nên khi tiếp chuyện với khách hàng rất ít khi cười. Vậy nên khách hàng đi máy bay hoặc bạn bè đồng nghiệp cứ hay tưởng mình lạnh lùng nên rất e ngại khi giao tiếp. Thực ra lại không phải như vậy. Điều này khiến mình rất buồn”.

Trăn trở nhiều và được gia đình động viên (gia đình Khiêm là Khách hàng quen của Nha khoa), Sỹ Khiêm đến Nha khoa Hà Thu tẩy trắng răng. Sỹ Khiêm chia sẻ: “Mới đầu sợ đau lắm, ngồi lên ghế bắt đầu làm mà cũng run. Vừa sợ đau cũng lo là sau tẩy ê buốt, nhưng chỉ sau tầm 5 phút, bác sĩ làm rất nhẹ nhàng, mình cảm thấy thoải mái và hết lo lắng". Chỉ sau 1 tiếng đồng hồ sử dụng dịch vụ tẩy trắng răng, răng của Sỹ Khiêm đã trắng hơn 2 tông màu.

Có hàm răng trắng sáng mới mẻ, nên lúc ra về cứ thấy Sỹ Khiêm cười hoài, các bạn nữ ở quầy lễ tân cứ khúc khích nhìn Khiêm. Chúng tôi tin, với nụ cười liên tục ấy, chắc chắn công việc của Sỹ Khiêm sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.

Đến với nha khoa Hà Thu, bạn sẽ được:

👉 Bác sĩ Hà – với 30 năm kinh nghiệm & đội ngũ bác sĩ thành viên sẽ thăm khám và tư vấn miễn phí tận tình cho từng khách hàng.

👉 Phương pháp điều trị, thẩm mỹ tối ưu, tiết kiệm THỜI GIAN và CHI PHÍ

👉 Sử dụng vật liệu cao cấp nhập khẩu từ Nhật, Đức, Mỹ an toàn cho sức khoẻ với chi phí phải chăng

-------------------------------

NHA KHOA HÀ THU - DR. HA DENTAL CLINIC

🏪 36 Hoa Cúc, Phường 7, Quận Phú Nhuận

☎️ ĐẶT HẸN: 0938 793 398

🌎 www.nhakhoahathu.com

 

#nhakhoahathu #nhakhoa36hoacuc #nhakhoaphunhuan