Giờ mở cửa

Thứ 2 - Thứ 7 | 8h - 19h

Cô giáo tiếng Hàn “thay đổi” hoàn toàn với hàm răng mới

Thiếu mất 1 cái răng, kèm với vàng ố, khiến cho chị Linh vô cùng mất tự tin trong giao tiếp. Chị chia sẻ: “Trước đây mình không hay cười bởi vì hàm răng trước của mình không được đẹp, nó làm cho mình cảm thấy rất tự ti ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý. Có nhiều lần phỏng vấn trao đổi công việc làm gia sư dạy tiếng Việt tại gia cho các gia chủ Hàn Quốc, chị không dám cười tự nhiên, chân thành, tươi tắn và khiến khách hàng cảm giác không an tâm về chị, vì điều đó đã khiến chị mất nhiều cơ hội làm việc thu nhập cao"

Cô giáo tiếng Hàn “thay đổi” hoàn toàn với hàm răng mới

Là một người giáo viên với đặc thù công việc là giao tiếp rất nhiều người và phải cười suốt ngày, chị Linh thấy vô cùng mất tự tin khi giao tiếp với hàm răng bị hư mất một cái răng của mình, dù nó ở vị trí không quá lộ ra bên ngoài.

 Sau khi tham khảo rất nhiều địa chỉ nha khoa cũng như các phương pháp làm răng thẩm mỹ chị đã quyết định đặt niềm tin tưởng đến nha khoa Hà Thu và thực hiện làm Implant.

Thiếu răng, răng vàng ố gây rất nhiều trở ngại cho chị Linh

Thiếu mất 1 cái răng, kèm với vàng ố, khiến cho chị Linh vô cùng mất tự tin trong giao tiếp. 

Chị chia sẻ: “Trước đây mình không hay cười bởi vì hàm răng trước của mình không được đẹp, nó làm cho mình cảm thấy rất tự ti ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý. Có nhiều lần phỏng vấn trao đổi công việc làm gia sư dạy tiếng Việt tại gia cho các gia chủ Hàn Quốc, chị không dám cười tự nhiên, chân thành, tươi tắn và khiến khách hàng cảm giác không an tâm về chị, vì điều đó đã khiến chị mất nhiều cơ hội làm việc thu nhập cao"

Cắm implant răng là quyết định mình ưng ý nhất từ trước đến giờ !

Khi hỏi về cảm nhận của mình về hàm răng mới chị Nhung chia sẻ: “Cắm implant tại Nha khoa Hà Thu là quyết định làm đẹp mà mình ưng ý nhất từ trước đến giờ luôn. Mình đã làm thẩm mỹ một số dịch vụ khác rồi nhưng thẩm mỹ răng mình cảm thấy thay đổi hẳn cả về thể tinh thần lẫn thể chất"
Cảm xúc của chị Linh phần nào đã nói lên niềm vui khi nhìn thấy bộ răng mới của mình trong gương, giờ đây chị có thể thoải mái vui cười tự nhiên mà không còn lo lắng bất kì điều gì.

Ngoài ra, khi được hỏi về đội ngũ y, bác sĩ tại nha khoa Hà Thu chị chia sẻ: “Ở đây mọi người rất là thân thiện, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao. Các bác làm rất chuẩn chỉ, không phải sửa đi sửa lại, đặc biệt là mình không thể tin được, cắm implant sáng cắm mà chiều đã có thể cảm nhận hết đau, ăn uống sinh hoạt bình thường. Mình rất hài lòng! Và mình xin gửi lời cảm ơn đến bác sĩ Hà, chúc bác luôn mạnh khỏe và thành công trong việc làm đẹp cho chị em”

Đến với nha khoa Hà Thu, bạn sẽ được:

👉 Bác sĩ Hà – với 30 năm kinh nghiệm & đội ngũ bác sĩ thành viên sẽ thăm khám và tư vấn miễn phí tận tình cho từng khách hàng.

👉 Phương pháp điều trị, thẩm mỹ tối ưu, tiết kiệm THỜI GIAN và CHI PHÍ

👉 Sử dụng vật liệu cao cấp nhập khẩu từ Nhật, Đức, Mỹ an toàn cho sức khoẻ với chi phí phải chăng

-------------------------------

NHA KHOA HÀ THU - DR. HA DENTAL CLINIC

🏪 36 Hoa Cúc, Phường 7, Quận Phú Nhuận

☎️ ĐẶT HẸN: 0938 793 398

🌎 www.nhakhoahathu.com